Là Gì

Tinder là gì? Liệu có thật sự tìm được Real love trên Tinder

Tinder là gì

Trong thời đại công nghệ thông tin bùng nổ, các ứng dụng với nhiều tính năng khác nhau xuất hiện như “nấm mọc sau mưa”. Phổ biến nhất có lẽ chính là Tinder. Vậy Tinder là gì? Bạn đã biết hết các tính năng của ứng dụng này hay chưa?

Giải thích Tinder là gì?

Tinder là gì

Tinder là một ứng dụng hẹn hò phổ biến nhất trên toàn thế giới. Trung bình mỗi ngày sẽ có hơn 26 triệu cặp đôi được làm quen với nhau thông qua App này. Đây là một con số khổng lồ mà không phải bất kỳ website nào cũng có thể làm được. Tinder còn là cộng đồng của những người độc thân để có thể kết bạn, trò chuyện, xua đi nỗi cô đơn. Sau khi tải app, bạn chỉ cần quẹt và vuốt là có thể kết nối thành công.

Quá trình sử dụng ứng dụng này cũng cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện những thao tác sau: Vuốt chọn -> Phù hợp -> Trò chuyện -> Hẹn hò. Cũng tương tự như Facebook thì Tinder có thể hiển thị những người dùng gần nhất. Nếu người dùng cảm thấy thích hợp thì hãy vuốt phải và muốn lướt qua chỉ cần vuốt trái.

Sự kết đôi sẽ diễn ra nếu như bạn thích người ta và họ cũng thích lại bạn. Khi đó cả 2 sẽ được kết nối để trò chuyện với nhau. Hiển nhiên nếu như không được sự đồng ý từ bạn thì sẽ không thể bị ai khác làm phiền.

Cách tạo một hồ sơ cá nhân trên Tinder

 

Việc tạo lập một hồ sơ cá nhân rất đơn giản khi ứng dụng này có thể liên kết trực tiếp với facebook. Sau khi đăng nhập, những hình ảnh cũng như sở thích sẽ được tự động cập nhật vào hồ sơ. Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn ảnh đại diện tùy ý cũng như thứ tự xuất hiện của chúng trên hồ sơ.

Với một hồ sơ trên Tinder thì hình ảnh là yếu tố quan trọng nhất. Do đó bạn nên tung những tấm hình đẹp nhất của bản thân và tối thiểu là 3 cái. Hơn nữa một công thức cho ảnh Tinder lung linh là:

  • Có độ tương phản cao
  • Chỉ chụp ảnh cá nhân bạn
  • Nên chụp chân dung
  • Tạo eyes contact

Một số tính năng trên Tinder

Ngoài những thao tác như vuốt hoặc quẹt thì bạn cũng nên biết thêm các tính năng khác như:

  • Undo: Có nghĩa là hoàn tác, bạn chỉ cần chạm vào mũi tên màu vàng sẽ giúp lấy lại lượt vuốt trước đó.
  • Dislike: Đây là biểu tượng dấu X màu đỏ cho phép bạn bỏ qua hồ sơ của những người khác.
  • Boost: Biểu tượng tia chớp màu tím.
  • Like: Biểu tượng trái tim xanh lá khi bạn thích hồ sơ của người khác.
  • Super Like: Bạn có thể dùng tính năng này nếu thích hồ sơ của ai đó và muốn người ấy biết.

Có thật sự tìm kiếm được Real love trên Tinder?

Tìm real love trên tinder

Đối với những người sử dụng Tinder thì việc gặp được 1 real love như mò kim đáy bể. Tuy nhiên mọi thứ đều phải dựa theo tính đúng của nó và trên mạng xã hội facebook đã có một bạn tính toán thử xác suất để gặp được real love trên tinder như sau:

Đầu tiên, một điều khá lạc quan là có đến 49% trên app hẹn hò này đều là trai tốt. Họ đều muốn tìm một người yêu đích thực chứ không phải là tình một đêm với bạn. Tiếp đó những cô gái mơ mộng sẽ rơi vào khoảng 10% , số người vừa mắt bạn chỉ khoảng 1/3  hoặc ít hơn. Như vậy là chỉ còn khoảng 13% để cho bạn lựa chọn.

Trong số 13% đó có cả những chàng trai ở cách xa bạn hàng chục đến hàng trăm cây số. Trừ tiếp đi những anh chàng có khoảng cách xa về độ tuổi thì chỉ còn khoảng 4%. Tuy nhiên đây cũng là một điều khá lạc quan.

Với 4% đó bạn tiếp tục trừ đi những anh chàng không để ảnh sao cho hợp lý để bạn match. Trong đó 3% đó là có những người chị em lỡ tay quẹt trái, như vậy chỉ còn 2%. Thậm chí có người bạn không chủ động nói chuyện vậy là còn 1%, trừ tiếp những người không hợp gu vậy tỷ lệ thành công là 0,5%. Như vậy liệu bạn nghĩ tỷ lệ mình thoát ế thành công nhờ ứng dụng này là bao nhiêu?

Lời kết

Thực tế không quá khó để hiểu Tinder là gì bởi tính phổ biến của ứng dụng này đã bao phủ toàn cầu. Với app hẹn hò này bạn có thể kết nối với nhiều người chung sở thích. Chúc các độc giả sớm tìm được real love nhờ ứng dụng này.

Trả lời